ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN CẨM PHẢ - QUẢNG NINH 2019

CẨM PHẢ : TỪ MỎ THAN ĐẾN MỎ VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

Được thiên nhiên ưu đãi trữ lượng khoáng sản khổng lồ và là nơi sản xuất than đá lớn nhất cả nước, ít ai biết rằng, ngoài khoáng sản, Cẩm Phả sở hữu 50km đường biển, có Vịnh Bái Tử Long gồm các hòn đảo đẹp hoang sơ và nguồn suối nước nóng dồi dào.
Tiềm năng phát triển bất động sản Cẩm Phả

Theo quy hoạch tầm nhìn 2030 thì Cẩm Phả sẽ hướng tới là một thành phố du lịch không khói với việc di dời và tháo dỡ hàng loạt nhà máy xi măng, các mỏ than gây ô nhiễm…tạo điều kiện cho các dự án nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, FLC, CEO được đầu tư xây dựng và phát triển tại Cẩm Phả

Tuyến đường bao biển kết nối thành phố Hạ Long và Cẩm Phả đã được khởi công . Dự án có tổng mức đầu tư trên 1.300 tỷ đồng nối hai thành phố lớn của tỉnh Quảng Ninh là tp Hạ Long và tp Cẩm Phả. Chiều dài toàn tuyến là 18,7km, mặt đường rộng 18m với điểm đầu kết nối với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn – TP Hạ Long, đi qua các phường Hồng Hà, Hà Tu, Hà Phong (thuộc TP Hạ Long) và kết thúc tại cảng Km6 thuộc phường Quang Hanh – TP Cẩm Phả. Sau khi hoàn thành, tuyến đường cũng được đấu nối với cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, quốc lộ 18.

Việc xây dựng tuyến đường bao biển kết nối Hạ Long – Cẩm Phả cũng giúp cho tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng biển của thành phố Cẩm Phả được nâng cao sau bao năm tháng ngủ quên.

Phối cảnh tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

Một trong những lợi thế của Cẩm Phả trong lộ trình phát triển du lịch là vị trí địa – kinh tế đáng mơ ước. Không chỉ là giao điểm của tuyến giao thương quan trọng bậc nhất tại khu vực phía Bắc: trục phát triển kinh tế Hạ Long – Vân Đồn, Cẩm Phả còn nằm tại vị trí trung tâm trên “hành trình hồi hương” từ Hà Nội tới Quảng Ninh với các địa điểm tâm linh nổi tiếng như: thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (Vân Đồn – Quảng Ninh), đền Cửa Ông (Cẩm Phả – Quảng Ninh), thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (Quảng Ninh),…

Giao điểm “vàng” của Cẩm Phả được giới chuyên môn đánh giá cao là mở ra các loại hình kinh doanh – dịch vụ mới đáp ứng lượng du khách liên tục tới tham quan và trung chuyển, có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai,…

Giá đất tại khu vực đường bao biển Cẩm Phả

Hiện tại giá đất tại khu vực gần đường bao biển, khu vực gần dự án của Vincom Cẩm Phả, Khu vực Bến Do… chỉ giao động từ 10 triệu/m2 – 20 triệu/m2

Với tiềm năng và quy hoạch tương lai hướng tới là thành phố du lịch thì giá bất động sản Cẩm Phả thời điểm này là rất rẻ so với mặt bằng chung của Vân Đồn và Hạ Long.

Do đó đầu tư đất Cẩm Phả tại thời điểm này sẽ sinh lời rất cao trong tương lai, còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu và đầu tư bất động sản tại Cẩm Phả ngay thời điểm này để chọn được những lô vị trí đẹp nhất.


Woody

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét